avatar founder
Về bản thân PPL chỉ là người bình thường có học hành, gia đình, bạn bè, công việc, có đam mê và có nhiều mong muốn. Khi có ý định dọn nhà ra riêng (website riêng) là do không muốn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ blog nào khác và đồng thời thể hiện cái tôi lớn của mình nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy Phùng Phước Linh ở bất cứ công cụ tìm kiếm nào như Google, Bing hay Yahoo. Nhưng với www.linhnotes.com hay www.phungphuoclinh.com thì sẽ có nhiều góc nhìn về PPL hơn.
September 27, 2010 / 

Người giữ hơi ấm gia đình.

Lưu ý: bài viết này có tính gia đình vì vậy nếu đã đọc thì vui lòng không bình luận. Cám ơn.

Nhà thơ Tú Xương có 1 bài thơ được biết đến nhiều trong giáo trình văn học phổ thông là bài ‘Thương Vợ’, hình ảnh người vợ tảo tần để lo cho chồng và con được ví như con cò, luôn cần mẫn kiếm ăn trên đôi chân nhỏ hơn rất nhiều so với thân hình con cò.

Khi nói đến trụ cột gia đình thì ai cũng cho đó là người đàn ông, vì cứ cho rằng mình là phái mạnh là nguồn cung cấp tài chính. Nhưng với PPL thì trụ cột là người chăm lo cho đời sống hằng ngày cho gia đình từ sức khỏe, bữa ăn, sinh họat và chăm lo con. Dù có ra sao đi nữa trong công việc và cuộc sống này thì gia đình vẫn sẽ là điểm tựa của, là nơi đi theo mình suốt đời là nơi để nuôi dưỡng tinh thần của ta cái sự đời vốn dĩ chẳng bao giờ bình yên.

Không bao giờ đòi hỏi những gì quá xa xỉ cho bản thân. Khi nào cũng dành phần ngon hay cái đẹp cho chồng và cho con.

Sẵn sàng hy sinh thời gian và công việc để chăm sóc con.

Mắt buồn luôn là đặc điểm thường thấy ở vợ.

Đăm chiêu và nhiều suy nghĩ luôn hiện trên nét mặt.

Chỉ vui khi thấy chồng và con vui.

Chúc mừng sinh nhật Mẹ của Yasaka.

28.9.2010

PPL.

POSTS YOU'D MIGHT LIKE

Viết cho con trai 2018

Viết cho con trai

Mình cộng thêm 1 nữa nhé !

Chào năm 2022

You raise me up

Ngày 8/03 cho người thân.

POST A COMMENT