avatar founder
Về bản thân PPL chỉ là người bình thường có học hành, gia đình, bạn bè, công việc, có đam mê và có nhiều mong muốn. Khi có ý định dọn nhà ra riêng (website riêng) là do không muốn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ blog nào khác và đồng thời thể hiện cái tôi lớn của mình nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy Phùng Phước Linh ở bất cứ công cụ tìm kiếm nào như Google, Bing hay Yahoo. Nhưng với www.linhnotes.com hay www.phungphuoclinh.com thì sẽ có nhiều góc nhìn về PPL hơn.
January 1, 2022 / 

Chào năm 2022

Khép lại năm cũ 2021. Một năm có 12 tháng hay 365 ngày,…nếu cứ đếm thì cảm thấy sẽ rất dài những con số khi chúng ta qui ra giờ, phút, giây cho một năm. Nhưng khi nhìn lại thì chợt thoáng như ngày hôm qua. Một năm quá nhiều cung bậc cảm xúc của con người.

Thật khó tìm lại được những cảm giác giống như của quá khứ khi các thành viên trong gia đình cùng ngồi với nhau những ngày đầu năm mới. Khoảng cách địa lý và thời gian đã ngăn đi cảm giác tương tác gần gũi của gia đình ta.

Gia đình chụp ngày 1.1.2019 – sau đó thì con đi học xa nhà.

Nhưng dù ở đâu và làm gì thì nhà ta vẫn nhớ và thương yêu, che chở cho nhau trong những lúc vui, buồn.

Chỉ mong sự bình an, niềm vui, sức khỏe cho cả nhà ta trong thời gian tới. Không tránh khỏi những khó khăn trong cuộc sống nhưng hãy cố gắng hết mình bước đi tiếp chặng đường vì thời gian không ngừng, xã hội luôn chuyển động, khó khăn luôn là một yếu tố của hành trình, nhưng hãy cười nhé vì chúng ta đã may mắn rất nhiều trong cuộc sống cho tới lúc này đây. 🙏💪

Viết cho ngày 1.1.2022.

PPL

POSTS YOU'D MIGHT LIKE

You raise me up

Happy 7th birthday yasaka & happy 45th birthday singapore

Mình cộng thêm 1 nữa nhé !

Viết cho con trai 2018

Sinh nhật vợ

Cha & Con

POST A COMMENT