avatar founder
Về bản thân PPL chỉ là người bình thường có học hành, gia đình, bạn bè, công việc, có đam mê và có nhiều mong muốn. Khi có ý định dọn nhà ra riêng (website riêng) là do không muốn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ blog nào khác và đồng thời thể hiện cái tôi lớn của mình nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy Phùng Phước Linh ở bất cứ công cụ tìm kiếm nào như Google, Bing hay Yahoo. Nhưng với www.linhnotes.com hay www.phungphuoclinh.com thì sẽ có nhiều góc nhìn về PPL hơn.
March 9, 2010 / 

Bowling competition – ms open

Lần đầu tiên chúng ta tự lập quỹ ăn chơi cho cả văn phòng nhằm tạo tinh thần vừa làm vừa chơi, có nhiều họat động chung để tạo sự gắn bó và thư giãn. Trưa nay 9/3/2010 cả văn phòng (cũng có thiếu vài anh xem do công việc đột xuất) đã bao sân ở 1 phòng riêng của Diamond Plaza với 10 lanes để tổ chức cuộc thi đấu Bowling đầu tiên tranh giải MS Open.

Lần đầu tiên tổ chức nhưng rất tuân thủ luật lệ: chia đội tính điểm, có trọng tài quan sát, có giải thưởng giá trị, có thức ăn uống phục vụ, có thi đua. Nói chung là hài lòng cho lần đầu tiên ăn chơi và thi đấu.

Kết quả:

  • Giải nhất: chị Quyên + Hà + Chi + anh Đông (lính đánh thuê)
  • Giải nhì: anh Dũng + Hà Tuấn.
  • Giải ba: Tùng + Liễu.

Kết thúc cuộc vui chơi cũng như khởi đầu cuộc chơi tất cả mọi người đều nở nụ cười. Hy vọng tháng tới sẽ có cuộc thi mới hoặc họat động chung với sự tham gia đầy đủ của anh chị em nhà ta.

Nhớ đừng quên đóng 200,000 VND/ tháng nhé.

Xem hình đầy đủ tại đây http://www.linhnotes.com/Albums.aspx

PPL.

POSTS YOU'D MIGHT LIKE

Ngày 8/03 cho người thân.

Hướng tới phía trước

Cha & Con

Mình cộng thêm 1 nữa nhé !

HPE Team

Chặng đường 5 năm cùng HPE.

Happy 7th birthday yasaka & happy 45th birthday singapore

POST A COMMENT