avatar founder
Về bản thân PPL chỉ là người bình thường có học hành, gia đình, bạn bè, công việc, có đam mê và có nhiều mong muốn. Khi có ý định dọn nhà ra riêng (website riêng) là do không muốn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ blog nào khác và đồng thời thể hiện cái tôi lớn của mình nhiều hơn. Bạn có thể tìm thấy Phùng Phước Linh ở bất cứ công cụ tìm kiếm nào như Google, Bing hay Yahoo. Nhưng với www.linhnotes.com hay www.phungphuoclinh.com thì sẽ có nhiều góc nhìn về PPL hơn.
October 7, 2015 / 

Back to basics

Tháng 9 qua đi thật đẹp với nhiều khoảnh khắc đọng lại với cả nhà ta. Chúng ta vẫn học hành, làm việc, ăn uống và giải trí, nhưng thật sự với riêng PPL thì nó là sự thay đổi rõ nét. Dù đó là sự thay đổi đi ngược với xu thế hiện đại như những gì đang diễn ra trong XH lúc này.

Riêng với cá nhân thì quả thật là rất nhiều thứ thay đổi, có những điều mà từ nhỏ đến giờ mới thực hiện được, có những điều mà tự ta muốn thay đổi về cái cách cũ kỹ như lúc trước, hoặc có những điều hoàn toàn mới mẻ đem đến cho mình. Thôi ta cứ gọi là quay về với những điều cơ bản (back to basics) mà ta chưa làm được hoặc đã bỏ quên trong thời gian dài. Back to basics với những thứ rất đã từng quen thuộc, với những điều nhỏ trong cuộc sống, với những niềm vui của riêng mình.

Cả nhà cùng đón Tết Trung Thu – năm Ất Mùi

Tháng 9 trôi đi thật nhẹ nhàng với gia đình, mong sao thời gian tới cũng như vậy để nhẹ nhàng mỉm cười với cuộc sống.

Cả nhà cùng chúc mừng sinh nhật mẹ của Yasaka.

Và cũng lại như tháng 9 để đem ta về với những điều cơ bản nhất – Back to basics.

Viết cho ngày cuối tháng 9 – 2015

PPL.

POSTS YOU'D MIGHT LIKE

Con trai “đi kiếm tiền“

Người giữ hơi ấm gia đình.

Happy 7th birthday yasaka & happy 45th birthday singapore

Cha & Con

Sinh nhật vợ

Mình cộng thêm 1 nữa nhé !

POST A COMMENT